Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng Devfest 2019

Ngày hội lập trình viên khu vực Miền Trung 2019 đã quay trở lại! Bạn đã sẵn sàng tham gia?

Tiếp nối thành công của DevFest 2016, 2017 và 2018, “ngày hội lập trình viên” lớn nhất Miền Trung sắp quay trở lại vào tháng 10 năm nay, hứa hẹn sẽ tiếp tục là nơi tụ hội của các sinh viên CNTT, lập trình viên, các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, các trường đại học và công ty công nghệ tại Đà Nẵng.

  • Thời gian: Từ 18h00 thứ sáu ngày 11 tháng 10 năm 2019 đến 17h00 chủ nhật ngày 13 tháng 10 năm 2019
  • Địa điểm Hackathon:  DNC Coworking Space 31 Trần Phú – Hải Châu – Đà Nẵng – Việt Nam
  • Địa điểm Demoday: TBD

DevFest là gì?

DevFest (festival of developers – ngày hội lập trình viên), là sự kiện toàn cầu do cộng đồng Google Developer của Google tổ chức tại hơn 600 chapters thuộc các quốc gia khác nhau trên thế giới. Tại Đà Nẵng, cộng đồng công nghệ lớn nhất khu vực – GDG MienTrung là đơn vị tổ chức DevFest hằng năm dưới hình thức cuộc thi Hackathon. Sự kiện là cơ hội cho những lập trình viên, các bạn trẻ đam mê công nghệ có được cơ hội kết nối, giao lưu, học hỏi cũng như được trải nghiệm và cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới.

DevFest không phải là một “cuộc thi đấu tranh giành giải thưởng hơn thua”, hay hoài bão “tạo nên những ứng dụng có thể thay đổi thế giới”,  DevFest tập trung vào việc tạo ra những trải nghiệm giá trị thực sự mà mỗi sinh viên CNTT hoặc mỗi lập trình viên đã và đang làm việc tự do hoặc tại các công ty có những khoảnh khắc đáng giá trong cuộc đời lập trình.

“Luật tham gia”

“Format” chương trình sẽ bao gồm ngày Hackathon dành cho 100 lập trình viên, với sự hỗ trợ của hơn 20 mentors qua 48h lập trình hoàn thiện 1 ứng dụng công nghệ hoặc website.

Cụ thể, đại diện các nhóm và các cá nhân sẽ trình bày ý tưởng/sản phẩm của mình trong vòng 60s để nhận sự bình chọn của các thành viên còn lại trong ngày đầu tiên. Sau đó, 20 ý tưởng xuất sắc sẽ được lựa chọn để lập nhóm triển khai giải pháp/sản phẩm liên tục trong vòng 02 ngày còn lại cho tới khi bước lên sân khấu Demoday. Các đội được chuẩn bị trước không quá 30% đối với dự án của mình.

Và Demoday là “sàn trình diễn” cho 10 dự án xuất sắc nhất vừa hoàn thiện với sự theo dõi của hơn 800 người tham dự và các thành viên ban giám khảo để tìm ra đội thắng giải. 

DevFest 2019 mang đến chủ đề “nóng” nhất hiện nay: Chủ đề MÔI TRƯỜNG, vậy nên với thông điệp “GREEN UP! YOUR CODE”, Ban tổ chức mong muốn tìm ra những ý tưởng, sản phẩm công nghệ đột phá giúp giải quyết các vấn đề về môi trường và xã hội, hướng đến cuộc sống xanh, thân thiện.

“Hãy đồng hành cùng DevFest!”

Để chương trình có thể diễn ra thành công, DevFest mong muốn tìm kiếm những người bạn đồng hành:

* THÍ SINH: Là các bạn trẻ dành nhiều đam mê cho công nghệ, đam mê sáng tạo, học hỏi, có khả năng lên ý tưởng và xây dựng sản phẩm công nghệ; có tinh thần cầu thị, sẵn sàng kết nối với cộng đồng lập trình viên và yêu thích chủ đề bảo vệ môi trường. 

Link đăng ký tham gia cuộc thi Hackathon

http://bit.ly/hackathondevfest2019

* MENTORS/SPEAKERS: Những người đi trước có nhiều kinh nghiệm, những chuyên gia công nghệ, lập trình viên sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ, truyền đạt kinh nghiệm, kỹ năng, hướng dẫn cho các đội thi trong các ngày Hackathon và tư vấn, hỗ trợ, đầu tư phát triển dự án sau cuộc thi. Hãy đăng ký trở thành Mentor của các đội thi.

Link cho người Việt Nam: http://bit.ly/VIE-mentor và và link cho người nước ngoài: http://bit.ly/EN-mentor

* NHÀ TÀI TRỢ: Các công ty, doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực bất kì, nếu quan tâm đến CÔNG NGHỆ và MÔI TRƯỜNG, mong muốn đồng hành, hãy cùng tham gia tài trợ và hỗ trợ cho chương trình bằng các hình thức hiện vật, hiện kim. Các tài trợ hiện vật được khuyến khích bao gồm: Quà tặng cho thí sinh và diễn giả, mentors, teabreak, đồ ăn và thức uống cho đội thi, tài trợ quà tặng luckydraw và các hỗ trợ khác….Hồ sơ tài trợ xem tại đây:

– Thông tin hồ sơ chương trình (Tiếng Việt): http://bit.ly/devfest19proposal-VIE 

– Thông tin hồ sơ chương trình (Tiếng Anh): http://bit.ly/devfest19proposal-EN 

DevFest 2019 do nhóm cộng đồng Google Developer Group MienTrung, Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng tổ chức, hiện đã và đang có sự đồng hành và hỗ trợ của các đơn vị VNG Corporation, NFQ Asia, BAP, Bespokify VietNam, Paradox VietNam, SURFSPACE Coworking và công ty Ylinkee Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *