ĐỒNG TÀI TRỢ CUỘC THI GDG DEVFEST MIENTRUNG 2021: PARADOX

Trở lại với năm thứ 6, GDG Devfest MienTrung 2021 vinh dự và trân trọng sự đồng hành của Paradox trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi. Với vai trò là Đồng tài trợ, những hỗ trợ và nguồn lực từ Paradox sẽ tạo nên một mùa Hackathon đầy thành công và nhiều dấu ấn.

Là công ty phát triển ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực nhân sự đến từ Mỹ, Paradox được thành lập vào năm 2016 với sứ mệnh: tận dụng sức mạnh công nghệ để nâng cao trải nghiệm của con người. Tầm nhìn của công ty hướng đến một thế giới đẩy mạnh tự động hóa, giải phóng thời gian cho các nhà tuyển dụng khỏi những “công việc nhàm chán” (BS – boring stuff), từ đó tập trung nguồn lực và thời gian cho việc giao tiếp và tìm hiểu con người.

Sản phẩm chủ lực của công ty – Trợ lý tuyển dụng Olivia – hiện đang được sử dụng bởi rất nhiều khách hàng lớn có nhu cầu tuyển dụng hàng loạt từ nhân viên thời vụ cho đến các vị trí chuyên môn đòi hỏi kĩ năng cao. Olivia có thể giúp đảm nhiệm và sắp xếp hợp lý những công việc mà các nhóm tuyển dụng không có quá nhiều thời gian để tập trung như sàng lọc ứng viên, hỗ trợ trả lời câu hỏi của ứng viên 24/7, sắp xếp lịch phỏng vấn, và còn nhiều hơn thế nữa thông qua việc tương tác với ứng viên một cách nhanh chóng, dễ dàng trên nhiều nền tảng. 

Sau hơn 5 năm hoạt động, Paradox đã tạo dựng được lòng tin với nhiều khách hàng là các tập đoàn hàng đầu thế giới như Unilever, McDonald’s, CVS Health, PepsiCo, Lowe’s, General Motors, v.v… Đồng thời, Paradox cũng gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá như: Top sản phẩm hỗ trợ nhân sự tốt nhất năm 2019 của Human Resource Executive®, lọt danh sách những công ty khởi nghiệp đáng làm việc nhất trong hai năm liên tiếp 2020 và 2021 do Forbes bình chọn. Gần đây nhất, Paradox được xướng tên ở vị thứ 225 trong danh sách 5000 công ty tư nhân phát triển nhanh nhất nước Mỹ với doanh thu tăng trưởng vượt bậc 1941% trong giai đoạn 2017 – 2020. 

Trong vòng 2 năm gần đây, Paradox mua lại thành công hai công ty công nghệ Spetz và Traitify nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển của mình. Việc mua lại Spetz, một start-up của Israel, vào năm 2020 nhằm mục đích hỗ trợ tăng tốc trong hoạt động đổi mới sáng tạo và mở rộng khả năng phục vụ khách hàng toàn cầu của Paradox. Trong khi đó, với việc mua lại Traitify và đưa nền tảng đánh giá tính cách trực quan của Traitify vào sản phẩm của mình, Paradox hi vọng điều này sẽ phát huy hơn nữa sứ mệnh của công ty trong việc tận dụng sức mạnh của công nghệ để nâng cao trải nghiệm của con người.

Hiện nay, Paradox có đội ngũ khoảng 350 nhân sự trên toàn cầu, trong đó có khoảng 130 kĩ sư làm việc tại văn phòng Đà Nẵng, và sẽ tiếp tục gia tăng thêm quy mô nhân sự trong thời gian tới. 

Thông tin liên hệ:

Paradox Vietnam

Địa chỉ: Tầng 2, 460 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

Email: jobs.vn@paradox.ai

Phone: (+84) 236 3788099 | Skype: live:hr_17855 

Website: www.paradox.ai

Career site: https://careers.paradox.ai/da-nang

Linkedin: www.linkedin.com/company/paradoxolivia/

Fan page: www.fb.com/ParadoxVietnam