ĐỒNG TÀI TRỢ CUỘC THI GDG DEVFEST MIENTRUNG 2021: WAKUMO

Trở lại với năm thứ 6, GDG Devfest MienTrung 2021 vinh dự và trân trọng sự đồng hành của Wakumo trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi. Với vai trò là Đồng tài trợ, những hỗ trợ và nguồn lực từ Wakumo sẽ tạo nên một mùa Hackathon đầy thành công và nhiều dấu ấn.

Thành lập từ tháng 4 năm 2017, Wakumo Việt Nam là công ty Công nghệ thông tin chuyên nghiên cứu và phát triển các Công nghệ Blockchain, Microservices, Machine Learning và ứng dụng trên điện thoại. Được thừa hưởng những nền tảng kiến thức và cơ sở dữ liệu từ công ty mẹ ở Tokyo, Nhật Bản đã giúp. Wakumo tạo ra những sản phẩm, dịch vụ công nghệ tốt nhất thông qua việc tối ưu hóa bảo mật và tính ổn định của hệ thống. Với hy vọng đưa công ty trở thành trung tâm dẫn đầu trong ngành công nghệ cao, Wakumo Việt Nam luôn nỗ lực nghiên cứu, đổi mới không ngừng để mang đến những sản phẩm công nghệ tiên tiến và giá trị nhất cho người dùng.

Ngoài việc chú trọng xây đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Wakumo Việt Nam luôn mong muốn tạo một môi trường làm việc năng động, thoải mái và thân thiện, khuyến khích sáng tạo không ngừng nghỉ. Những ý tưởng đột phá và hiệu quả công việc tối đa sẽ là những giá trị cốt lõi mà công ty hướng đến. Đội ngũ nhân sự tại công ty đều mang trong mình sự nhiệt huyết với công việc, tinh thần ham học hỏi và phát triển không ngừng vì mục tiêu của bản thân cũng như lợi ích chung của công ty. Với sự du nhập của văn hóa Nhật Bản, Wakumo Việt Nam đã và đang cố gắng đưa môi trường công ty trở nên cởi mở và thân thiện hơn. Thông qua đó mỗi ý kiến, câu hỏi của các cá nhân đều được lắng nghe và chia sẻ để đưa công ty ngày một phát triển nhanh chóng và xứng đáng trở thành một trong những trung tâm Công nghệ thông tin dẫn đầu toàn ngành.

Nói về sản phẩm ứng dụng nổi bật nhất của Wakumo Việt Nam, không thể không nhắc đến Ứng dụng đăng tin thông minh Sumica – Một trong những nền tảng hỗ trợ đăng tin việc làm, nhà cho thuê tốt nhất hiện nay. Với Sumica, mọi yêu cầu từ tìm kiếm phòng trọ, căn hộ cho thuê hay lựa chọn việc làm đều sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ trong vài bước. Thông minh, tiện lợi, dễ sử dụng – Sumica sẽ có mặt ở mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn cần ở trên cả 2 nền tảng Website và ứng dụng di động.

Hiện nay, Wakumo Việt Nam vẫn luôn tìm kiếm những sự hợp tác mới từ các thị trường khác nhau trên thế giới và tạo dựng các mối quan hệ lâu dài và bền vững. Công ty cam kết mang đến những kiến thức và kinh nghiệm, giúp đôi bên cùng trở nên mạnh mẽ và phát triển xa hơn trong tương lai. Ngoài ra, Wakumo Việt Nam luôn mong muốn hỗ trợ những doanh nghiệp trẻ cả về mặt tài chính và công nghệ. Điều này giúp các doanh nghiệp có thể trụ vững và phát triển nhanh chóng để đóng góp vào lĩnh vực công nghệ thông tin đầy đổi mới và biến động này.

Tìm hiểu thêm về Wakumo Việt Nam tại : https://wakumo.vn/

Trở thành một thành viên của Công ty: https://wakumo.vn/#career