GDG DEVFEST MIENTRUNG 2018 – Ngày hội kết nối lập trình viên Miền Trung

Về GDG DevFest MienTrung 2018

DevFest là ngày hội dành cho cộng đồng lập trình viên, được diễn ra dưới nhiều hình thức khác nhau: Chuỗi hội thảo, Chương trình đào tạo, Codelabs, Hackathon… Đây là một trong những sự kiện lớn hằng năm được tổ chức bởi Google Developer Group của Google tại hơn 600 chapters thuộc các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Sự kiện được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016 và đây là năm thứ 3 GDG MienTrung đồng hành cùng cộng đồng lập trình viên Đà Nẵng, luôn được các lập trình viên tại khu vực mong đợi và chào đón nhất trong năm. DevFest MienTrung 2018 sẽ diễn ra trong 3 ngày gồm 2 nội dung chính là Cuộc thi Hackathon Ngày hội trình diễn công nghệ Demoday.

Chủ đề: “Phát triển các ứng dụng trên DI ĐỘNG hoặc WEBSITE trong xây dựng thành phố thông minh và văn minh hơn”.
Cuộc thi Hackathon

Là một cuộc thi lập trình phát triển ý tưởng sản phẩm công nghệ trong một thời gian ngắn. Dự kiến năm nay sẽ có gần 100 thí sinh tham gia. 20 nhóm có ý tưởng xuất sắc sẽ tham gia lập trình giải pháp/sản phẩm liên tục trong vòng 48 giờ làm việc với sự hỗ trợ của đội ngũ hơn 30 mentors/facilitators là các lập trình viên cao cấp đến từ các công ty trên địa bàn. Đây là một môi trường tuyệt vời cho developers rèn luyện tinh thần làm việc nhóm, giao lưu và kết nối, khả năng tư duy nhiều chiều, phản biện khách quan và giao tiếp với khách hàng.
Thời gian: Từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 02 tháng 12, năm 2018
Địa điểm: Công viên phần mềm Đà Nẵng – 02 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng

Ngày hội trình diễn công nghệ Demoday

Sau Hackathon, 10 nhóm xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham gia trình bày dự án tại Demoday trước thành phần ban giám khảo và cộng đồng với hơn 500 người yêu công nghệ để tìm ra đại diện các đội thắng giải, đây cũng như là một cơ hội để kêu gọi đầu tư và tìm kiếm nguồn lực phát triển sau này. 20 nhóm tham gia Hackathon sẽ được bố trí khu vực gian hàng riêng để giao lưu với cộng đồng yêu công nghệ.
Thời gian: Từ 13h30 đến 17h30 ngày 02 tháng 12 năm 2018
Địa điểm: Khách sạn Grand Tourane, 252 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng

Thể lệ Cuộc thi Hackathon
🏃 Ai có thể tham gia?
– Bất cứ ai quan tâm đến công nghệ, có ý tưởng hay chưa có ý tưởng, đã có team hay chưa có team
– Sinh viên CNTT hay sinh viên trái ngành
– Lập trình viên đã và đang đi làm ở các công ty hoặc làm việc tự do, ấp ủ thực hiện 1 ý tưởng/dự án công nghệ bất kì
🏃 Quy định đối với thí sinh Hackathon:
–  Bạn có thể đăng ký cá nhân hoặc theo nhóm.
–  Số thành viên trong nhóm từ 3-5 người.
–  Trong 2 ngày Hackathon, bạn có thể triển khai xây dựng ứng dụng trên di động hoặc website với bất kì ý tưởng mới nào, hoặc phát triển ý tưởng trước đó đã có (Nhưng chưa được hoàn thiện quá 30%).
–  Đối với các dự án đã chuẩn bị trước nhiều hơn 30%, có thể sẽ vẫn được tham gia trình bày nhưng sẽ không đủ điều kiện để nhận các giải thưởng từ chương trình. BTC có thể hỗ trợ các dự án kết nối với các Nhà đầu tư và Mentor tư vấn, hỗ trợ phát triển dự án.
– Ý tưởng/Dự án cần sử dụng tối thiểu 01 công nghệ bất kì của Google: Android, Flutter, Angular… Trong đó, Dự án sẽ có điểm số về mặt kỹ thuật cao hơn nếu có ứng dụng một số dịch vụ Cloud của Google (Firebase, Machine Learning API, Tensor Flow Cloud).
🏃 Tiêu chí chấm giải:
– Điểm số về mặt ý tưởng phù hợp với chủ đề của chương trình đưa ra (Có tính sáng tạo và thực tiễn)
– Điểm số về mặt kỹ thuật
– Điểm khả thi của công nghệ áp dụng đối với ý tưởng
– Mức độ hoàn thiện của dự án (về tính năng)
️🏆️ Cơ cấu giải thưởng:
– Giải toàn diện: 10.000.000 VNĐ + Cloud Credit trị giá 400$ từ Google + Gói làm việc 1 tháng cho 5 thành viên tại SURF SPACE trị giá 10.000.000 VNĐ + 1 Voucher mua máy tính tại Phong Vũ trị giá 3.000.000 VNĐ (Áp dụng với dòng Laptop trên 15 triệu) + Máy pha cafe IZI capsule machines và Cafe đến từ NTT Cubes Asia.
– Giải tiềm năng: 3.000.000 VNĐ + Cloud Credit trị giá 400$ từ Google + 1 Voucher mua máy tính tại Phong Vũ trị giá 3.000.000 VNĐ (Áp dụng với dòng Laptop trên 15 triệu) + Máy pha cafe IZI capsule machines và Cafe đến từ NTT Cubes Asia.
– Giải tài năng trẻ: 3.000.000 VNĐ +Cloud Credit trị giá 400$ từ Google + 1 Voucher mua máy tính tại Phong Vũ trị giá 3.000.000 VNĐ (Áp dụng với dòng Laptop trên 15 triệu) + Máy pha cafe IZI capsule machines và Cafe đến từ NTT Cubes Asia.. Giải được áp dụng đối với nhóm có 100% thành viên là sinh viên .
– Giải cộng đồng: 2.000.000 VNĐ + Cloud Credit trị giá 400$ từ Google + 1 Voucher mua máy tính tại Phong Vũ trị giá 3.000.000 VNĐ (Áp dụng với dòng Laptop trên 15 triệu) + Máy pha cafe IZI capsule machines và Cafe đến từ NTT Cubes Asia. Giải dành cho dự án có sáng kiến giải quyết vấn đề xã hội như môi trường, xử lý rác thải, biến đổi khí hậu.
– Giải dự án được yêu thích nhất: 2.000.000 VNĐ + 1 Voucher mua máy tính tại Phong Vũ trị giá 3.000.000 VNĐ (Áp dụng với dòng Laptop trên 15 triệu).
– Giải thưởng từ Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng: Tuyển thẳng vào chương trình ươm tạo khóa VII và nhận giấy khen từ Sở Thông tin truyền thông TP. Đà Nẵng.
***Toàn bộ giải thưởng tiền mặt từ cuộc thi đến từ sự đóng góp và hỗ trợ từ cộng đồng tại: https://devfest18.gdgmientrung.com/crowdfunding
*Chương trình hoàn toàn miễn phí cho người tham dự Hackathon và Demoday. Tuy nhiên, các thí sinh được chọn tham dự Hackathon (dự kiến ngày 15/11) sẽ được yêu cầu đặt cọc 1 khoản tiền là 200.000 VNĐ đối với đăng ký cá nhân và 500.000 VNĐ đối với đăng ký nhóm. BTC sẽ hoàn trả sau khi chương trình kết thúc nhằm đảm bảo tính nghiêm túc và cam kết tham gia.

Tham gia sự kiện để cùng chúng tôi

🌟 Cập nhật những thông tin xu hướng công nghệ mới nhất qua phần chia sẻ của đại diện đến từ Google: Mr Ken – Google Cloud Team.

🌟 Theo dõi và cổ vũ phần thi của các đội tham gia Hackathon 02 ngày trước đó và giao lưu cùng 20 nhóm tại khu vực triển lãm.

🌟 Nhận áo của chương trình cho 100 thành viên check-in sớm nhất.

🌟 Nhận những phần quà may mắn từ chương trình Lucky Draw cuối sự kiện.

🌟 Tham quan gian hàng triển lãm đến từ các công ty CNTT tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ THAM GIA HACKATHON TẠI: bit.ly/hackathondevfest18
ĐĂNG KÝ THAM GIA DEMODAY TẠI: bit.ly/demodaydevfest18

XEM LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN: TẠI ĐÂY

***GDG DevFest MienTrung 2018 là ngày hội kết nối lập trình viên khu vực Miền Trung, chương trình do Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) phối hợp với Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng (IID) và nhóm cộng đồng Google Developer Group MienTrung (GDG MienTrung) tổ chức cùng với sự hỗ trợ, tài trợ của các tổ chức:

 • Công ty mgm technology partners Việt Nam (NTT Kim cương)
 • Công ty Cổ phần TMDV Phong Vũ (NTT Kim cương)
 • Bảo trợ truyền thông Tạp chí ICT Đà Nẵng
 • Công ty TNHH Framgia Việt Nam (NTT Bạc)
 • Công ty TNHH MTV Ylinkee (NTT Đồng)
 • Công ty TNHH Wakumo Việt Nam (NTT Đồng)
 • Công ty AgilityIO (NTT Đồng)
 • Công ty TNHH Cubes Asia (NTT Coffee)
 • Công ty Cổ phần CTNET (NTT Crowdfunding)
 • DNE Media (NTT Crowdfunding)
 • Và các đối tác khác: SURFSPACE, Greenwich University, Iviettech, Techsoup…
Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *