Giới thiệu Bespokify

Size S thì hơi nhỏ, nhưng size M thì lại rộng một chút, đã bao giờ bạn rơi vào hoàn cảnh tương tự khi tìm thấy một mẫu mình thích trong một cửa hàng quần áo? Bạn nghĩ sao nếu bạn có thể mua bất kỳ một sản phẩm may mặc nào, từ bất kỳ một thương hiệu nào và biết chắc chắn rằng nó sẽ vừa vặn với bạn? Bespokify chính là lời giải cho bài toán này! Được thành lập đầu tiên ở Singapore, chúng tôi là đơn vị tiên phong và duy nhất ở thời điểm hiện tại cung cấp giải pháp công nghệ may đo (made-to-measure) tự động ở quy mô công nghiệp. Chúng tôi là đối tác và đang cung cấp giải pháp công nghệ này cho nhiều hãng thời trang nổi tiêng ở Mỹ, Anh, Hồng Kông, Úc, …

Văn phòng Bespokify Đà Nẵng được xây dựng vào 2018. Với mục tiêu mang lại cho nhân viên không chỉ một nơi làm việc thân thiện, thoải mái mà còn là không gian để thư giãn, nghỉ ngơi và giao lưu cùng đồng nghiệp ngoài giờ làm việc, văn phòng Bespokify Đà Nẵng đã được thiết kế và xây dựng như một ngôi nhà thật sự với không gian làm việc mở, khu chơi game, góc thư giãn, phòng nghỉ trưa, nhà bếp.

Ở Bespokify, sự phát triển của mỗi thành viên luôn đi cùng với sự phát triển của tổ chức và đó luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Không dừng lại ở không gian làm việc thoải mái, chính sách hấp dẫn về chăm sóc sức khoẻ, trang thiết bị hiện đại hay thời gian làm việc linh động, chúng tôi còn có chính sách cho phép thay đổi nơi làm việc giữa hai văn phòng Bangkok và Đà Nẵng sáu tháng một lần, mang lại cho nhân viên cơ hội để giao lưu và trau dồi kiến thức chuyên môn với các đồng nghiệp khác cũng như nâng cao các kỹ năng tiếng Anh.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi qua:
Website: https://bespokify.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/bespokify.vietnam/

Trả lời