Giới thiệu công ty BAP

BAP là tên viết tắt của Be Advanced Partner, Khách hàng cũng như nhân viên  đều xem nhau là “ partner” trong công việc và luôn chủ động chia sẻ lẫn nhau.

BAP được lập với tâm huyết mang sự đổi mới của công nghệ để tạo ra sản phẩm tốt cho xã hội nói chung cũng như mang lại động lực  cho người phát triển sản phẩm nói riêng. Đây là một hành trình khá dài hơi và cố gắng không ngừng.

BAP mong muốn phát triển được đội ngũ  nhân viên có chất lượng về chuyên môn cũng như khả năng ngoại ngữ hàng đầu trong nước và quốc tế. Phát triển dịch vụ gia công  và phát triển được các  startup có chất lượng và trị giá cao hướng tới thị trường trong nước và quốc tế. BAP cũng  hướng đến những công nghệ mới đem lại hiệu quả , tính bảo mật cao trong ngành công nghệ mang lại yêu thích cho người tạo và người sử dụng sản phẩm.

Điểm qua những điều mà BAP tự hào trong thời gian qua:

  • Tháng 2/2016, BAP được thành lập với bước đi đầu tiên làm gia công phần mềm cho thị trường Nhật, khởi điểm về công nghệ là Blockchain. Sau 3 năm phát triển, BAP vẫn luôn là một trong những công ty đi đầu về mảng Blockchain nằm trong mindmap fintech của VietNam 2019.
  • Trong gần 3 năm qua, BAP  cũng được đánh giá là 1 trong những công ty phát triển nhanh ở khu vực Miền Trung. Đó là sự nỗ lực nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết và sự hỗ trợ của cộng đồng, đối tác. Trong giai đoạn tiếp theo, BAP sẽ có nhiều thay đổi hứa hẹn mang đến nhiều sự phát triển tích cực cho đội ngũ nhân viên.
  • Các dịch vụ chúng tôi đang làm:

Hy vọng chúng tôi nhận được nhiều ủng hộ của tất cả mọi người !

Trả lời