Giới thiệu công ty Paradox

Là công ty phát triển ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đến từ Mỹ, Paradox cung cấp nền tảng hỗ trợ thông minh cho các nhà tuyển dụng và ứng viên trên toàn thế giới.

Sản phẩm chủ lực của Paradox – trợ lý Olivia – cho phép các chuyên viên nhân sự đầu tư nhiều thời gian hơn cho các hoạt động tương tác trực tiếp, tìm hiểu ứng viên trong khi Olivia sẽ đảm nhận phần hỗ trợ về trải nghiệm ứng viên và các công việc tự động hóa. Olivia, với hơn 36 ngôn ngữ, hiện đang hỗ trợ cho gần 200 tổ chức/công ty trên thế giới, trong đó có nhiều tập đoàn hàng đầu với nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn quanh năm như Compass Group, Alorica, CVS Health, Staples, Unilever, Allegis Global Solutions, BT Plc, Deloitte, DSW, Delta Air Lines, DXC Technology, P&G, Premier Health, Staples, v.v…

Olivia có thể giúp ứng viên nâng cao trải nghiệm trong quá trình ứng tuyển thông qua:

  • Truyền tải nội dung theo thời gian thực dựa trên phản hồi của ứng viên.
  • Phân loại, sàng lọc ứng viên.
  • Lên lịch và quản lý quá trình phỏng vấn.
  • Trả lời các câu hỏi của ứng viên một cách nhanh chóng.
  • Tự động hóa và đẩy nhanh quy trình tiếp cận ứng viên.
  • Giao tiếp ở nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  • Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trên nhiều nền tảng khác nhau (như tin nhắn văn bản, web, mobile web, Facebook messenger, WhatsApp, WeChat).

“Tại Paradox, chúng tôi tin rằng công nghệ AI có thể giúp những trải nghiệm của con người trở nên thú vị hơn. Nhờ AI, chúng ta có thể tập trung làm những công việc quan trọng hơn và để công nghệ trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho mình. Paradox luôn không ngừng hướng đến sự biến đổi và đột phá trong thế giới công nghệ, đặc biệt trong lĩnh vực nhân sự. Paradox chào đón tất cả các bạn, những người có chung tư tưởng để cùng khám phá những thách thức và cơ hội sắp tới”.

Paradox hiện đang có một đội ngũ 40 lập trình viên tài năng tại Đà Nẵng và sẽ tiếp tục tăng thêm quy mô nhân sự với mục tiêu mở rộng hơn nữa thị trường sản phẩm tại châu Âu và châu Á.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Paradox Vietnam

Địa chỉ: Tầng 5, Số 324 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

Email: vncareers@paradox.ai | Điện thoại: (+84) 236 3788099 | Skype: live:hr_17855

Website: www.paradox.ai

Fan page: www.fb.com/ParadoxVietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *