VNG và hành trình đón nhận những thách thức

Được thành lập năm 2004, VNG tự hào nằm trong top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và ứng dụng internet có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam. Mỗi ngày, có hàng chục triệu người Việt tham gia giải trí, kết nối, mua sắm và tương tác thông qua sản phẩm của VNG, bao gồm game (Võ Lâm Truyền Kì Mobile, Gunny, Crossfire Legend, Sky Garden…), mạng xã hội (Zalo, ZingMe), ứng dụng truyền thông (Zing
Mp3, Zing News, Baomoi), dịch vụ thanh toán điện tử (ZaloPay). VNG có 11 văn phòng trên 5 quốc gia, và sản phẩm chính thức có mặt ở khoảng 100 quốc gia trên thế giới. Năm 2014, VNG được định giá 1 tỷ USD bởi tổ chức World Startup Report, trở thành “kỳ lân” duy nhất tại Việt Nam.

Qua 15 năm, VNG vẫn giữ nguyên tinh thần “Embracing Challenges – Đón nhận thách thức” trong việc thấu hiểu người dùng, kiến tạo công nghệ, cải tiến sản phẩm và đào tạo nhân tài để không ngừng vươn xa. Con người chính là yếu tố quan trọng và quyết định sự thành công của VNG. Đến hôm nay, khi tròn 15 tuổi thì có 1 chương trình đào tạo của VNG đã mang sứ mệnh “trồng người” được 10 năm mang tên Game Development Fresher (GDF). GDF tự hào là chương trình đào tạo Lập trình Game hàng đầu Việt Nam và là bệ phóng tốt nhất cho các sinh viên muốn theo đuổi lập trình game. Hiện chương trình đã có mặt ở 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Trả lời