Giới thiệu về SUN ASTERISK

Tên công ty: Công ty TNHH Sun Asterisk Việt Nam (gọi tắt là Sun* Inc.)

Ý nghĩa của tên gọi:

“Sun” trong tiếng Anh có nghĩa là “Mặt trời”, cội nguồn nuôi dưỡng mọi sự sống trên Trái đất. Chúng tôi sẽ hướng tới việc trở thành cội nguồn mạnh mẽ nhất, soi sáng và đảm bảo cho sự tăng trưởng của các lĩnh vực kinh doanh mới cũng như sự phát triển của “hạt giống” nhà cải cách mới.

Dấu Asterisk (Dấu hoa thị) là ký hiệu của phép nhân trong nhiều ngôn ngữ lập trình, cũng là biểu trưng của Mặt trời. Bằng việc cộng tác với những con người khác nhau, trong những công việc khác nhau, tại những địa điểm khác nhau, chúng tôi tích cực giải quyết vấn đề và mang tới những giá trị tốt đẹp cho toàn xã hội.

Tầm nhìn:

Tạo ra thế giới bình đẳng nơi mỗi người đều có cơ hội mang lại những giá trị “Awesome”.

Sứ mệnh:

Cùng những con người đam mê thử thách, chúng tôi tạo ra thay đổi tích cực cho xã hội thông qua các sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh.

Slogan:

Make awesome things that matter.

(Lưu ý: slogan bao gồm cả dấu chấm cuối câu)

Lĩnh vực hoạt động: 6 lĩnh vực hoạt động

SOFTWARE DEVELOPMENT

– Outsourcing: Ứng dụng mô hình khởi nghiệp Lean startup và Agile, hợp tác thành công với rất nhiều startup công nghệ và công ty lớn để phát triển dự án phần mềm yêu cầu tốc độ, đổi mới và sáng tạo.

– Products: Xây dựng sản phẩm công nghệ của riêng mình: Viblo (Platform chia sẻ kiến thức IT dành riêng cho kỹ sư Việt Nam), CI/CD (môi trường tích hợp và deploy code một cách liên tục và tự động), Talky Bird (ứng dụng luyện giao tiếp tiếng Nhật sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo)…

RESEARCH & DEVELOPMENT

Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ 4.0 trong phát triển sản phẩm:

– Ứng dụng Deep Learning vào bài toán xử lý ngôn ngữ tự nhiên với Tiếng Việt và phân tích năng lực nhân sự.

– Ứng dụng Machine Learning cùng kiến thức về Recommendation System và Document Retrieval xây dựng hệ thống phân tích, đề xuất được ứng viên phù hợp cho dự án.

– Ứng dụng VR-AR phát triển phần mềm Virtual Driving (phần mềm học lái xe thực tế ảo).

– Nghiên cứu công nghệ lõi và phát triển game trên nền tảng công nghệ Blockchain (Cipher Cascade).

DIGITAL TRANSFORMATION

Hỗ trợ, phát triển giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số để giải quyết các vấn đề kinh doanh của doanh nghiệp lớn. Hiện tại chúng tôi đang thực hiện 5 dự án hỗ trợ trong mảng này.

NEW BUSINESS CO-CREATE

Phát huy đặc trưng kinh doanh kết hợp cùng năng lực kỹ thuật mà Sun* đang có, tạo dựng lĩnh vực kinh doanh mới. Hiện tại có 5 dự án đang trong quá trình thực hiện.

STARTUP

– Build: Xây dựng mô hình kinh doanh là các công ty con chuyên phát triển phần mềm tiên phong. Hiện tại đang có 5 công ty được thành lập.

– Boost: Theo mô hình Sun*, hỗ trợ nguồn lực (bao gồm cả vốn) nhằm giải quyết vấn đề của startup ở giai đoạn đầu. Hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ khoảng 15 công ty.

IT TALENT EDUCATION

Đào tạo nhân sự IT tiếng Nhật, kết hợp cùng các trường Đại học hàng đầu của Việt Nam, thành lập Trung tâm đào tạo lập trình Awesome Academy, du học IT tại Philippines, Programming school dành cho sinh viên đại học của Nhật.

Các kênh truyền thông chính thức:

Website: https://sun-asterisk.com/

Website (Việt Nam): https://sun-asterisk.vn/

Fanpage (Việt Nam): https://www.facebook.com/SunAsteriskVietnam

LinkedIN: https://www.linkedin.com/company/14571208

Trả lời