Lộ diện 60 bạn lọt vào vòng phỏng vấn Tình nguyện viên GDG DevFest MienTrung 2017!

GDG DevFest là ngày hội dành cho cộng đồng lập trình viên, đây là một trong những sự kiện lớn hằng năm được tổ chức bởi cộng đồng Google Developer Group của Google tại nhiều quốc gia khác nhau như Ukraine, Pháp, Indonesia,… trong đó có Việt Nam.
Sự kiện là cơ hội cho những lập trình viên, các bạn trẻ đam mê công nghệ có được sân chơi kết nối, giao lưu, học hỏi cũng như được trải nghiệm và cập nhật các xu hướng mới về công nghệ trên thế giới.

DevFest không chỉ thu hút sự quan tâm của các đơn vị cộng đồng, các lập trình viên tham gia mà còn nhận được sự ủng hộ và quan tâm nhiệt tình từ các bạn Tình nguyện viên. Chỉ chưa đầy 01 tuần thông báo tuyển chọn, Ban tổ chức đã nhận về gần 200 hồ sơ đăng kí của đông đảo các bạn Tình nguyện viên. Sau khi cân nhắc và lựa chọn dựa trên các tiêu chí đã công bố, Ban tổ chức đã chọn ra 60 bạn xứng đáng nhất tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Các bạn sẽ bước tiếp vào vòng phỏng vấn để có cơ hội trở thành Tình nguyện viên chính thức của GDG DevFest MienTrung năm nay.

Để xem danh sách các bạn đã được lựa chọn, xem tại đây .

Các bạn có tên trong danh sách, vui lòng kiểm tra email để biết chính xác thời gian và địa điểm phỏng vấn của mình.

Thời gian dự kiến phỏng vấn: từ 8h00 – 18h30 ngày 04/11/2017
Thời gian thông báo kết quả phỏng vấn: 6/11/2017

Bạn đã thấy tên mình trong danh sách được chọn chưa? Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chuẩn bị cho mình hành trang vững vàng nhất cho buổi phỏng vấn nào!

Trả lời