mgm mang ứng dụng vào thực tiễn!

Trong hơn hai thập kỷ qua, mgm technology partners đã phát triển các ứng dụng web cho các ngành Thương mại, Bảo hiểm và Dịch vụ công với khả năng mở rộng cao, an toàn và mạnh mẽ. Hơn 700 nhân viên tại 15 văn phòng của mgm ở Đức, Pháp, Thụy Sĩ, Cộng hòa Séc, Việt Nam và Hoa Kỳ đại diện cho sứ mệnh: Innovation Implemented – Thực hiện cải tiến. Các sản phẩm của mgm còn được hỗ trợ thêm bởi các chuyên gia bảo mật của công ty con, mgm security partners. Công ty mgm đã xác định những cải tiến quan trọng nhất trong dự án phần mềm của họ và kết hợp chúng để phát triển công cụ riêng (A12) để các ứng dụng trực tuyến có khả năng mở rộng, tích hợp và bảo mật cho tất cả các dự án, khách hàng và đối tác. Dựa vào các phương pháp dự án của mình, mgm tích hợp các giải pháp sáng tạo vào môi trường CNTT hiện có. Các nhân viên của mgm là các kĩ sư phần mềm nhiều đam mê, làm việc trong các nhóm chuyên môn cao, hệ thống phân cấp phẳng và các phương thức agile.

mgm thành lập văn phòng đầu tiên tại Đà Nẵng vào năm 2015 và khai trương văn phòng thứ hai vào cuối năm 2017. Đến tháng 05/2019, mgm đã tuyển dụng khoảng 100 kỹ sư phần mềm Việt Nam và vẫn đang tiếp tục phát triển. Nhân viên phát triển sự nghiệp lâu dài với trách nhiệm và được mgm hỗ trợ với cơ hội học tập không giới hạn. Các văn phòng mgm trên toàn cầu kết nối với nhau tạo điều kiện trao đổi những kiến ​​thức giá trị. Ngoài ra nhân viên còn có các lớp tiếng Anh và lớp học giao tiếp để đảm bảo sự hòa nhập và giao tiếp của tất cả các thành viên trong nhóm. Các hoạt động ngoại khóa như bữa tối BBQ trên tầng mái mgm, lớp học leo núi trong nhà và các chương trình âm nhạc càng mang lại môi trường thân thiện cho tất cả nhân viên.

Truy cập trang facebook của chúng tôi tại: https://www.facebook.com/mgmTechnologyPartnersVietnam hoặc website của chúng tôi tại: www.mgm-tp.com

Trả lời