NHÀ TÀI TRỢ BẠC CUỘC THI GDG DEVFEST MIENTRUNG 2021: KMS TECHNOLOGY

Trở lại với năm thứ 6, GDG Devfest MienTrung 2021 vinh dự và trân trọng sự đồng hành của KMS Technology trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi. Với vai trò là Nhà tài trợ bạc, những hỗ trợ và nguồn lực từ KMS Technology sẽ tạo nên một mùa Hackathon đầy thành công và nhiều dấu ấn.

Thành lập năm 2009, KMS Technology khởi đầu là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển sản phẩm phần mềm cho thị trường Mỹ và quốc tế. Trong 12 năm hoạt động, KMS đạt được sự tín nhiệm của khách hàng toàn cầu về chất lượng sản phẩm vượt trội và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ kỹ sư người Việt. Năm 2021, KMS mở rộng hướng kinh doanh, tập trung chuyên sâu cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, đồng thời đẩy mạnh kinh doanh tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, thông qua các giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số, khởi đầu từ thị trường Úc, Singapore và Việt Nam.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ phần mềm, KMS đã phát hành thành công các sản phẩm phần mềm thông qua vườn ươm & đầu tư khởi nghiệp KMS Labs, bao gồm các sản phẩm ghi dấu trên thị trường với hàng triệu người dùng quốc tế như QASymphony, Kobiton, KatalonGrove. KMS cũng cung cấp các giải pháp chuyển đổi số thông qua công ty thành viên KMS Solutions, hỗ trợ các công ty tại Việt Nam và khu vực Châu Á với các dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống phần mềm.

KMS cam kết đem lại những giá trị bền vững cho cộng đồng qua việc hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ hướng nghiệp cho các sinh viên khó khăn tại Việt Nam. Trong nhiều năm liên tiếp công ty đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín và được bình chọn là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam, Châu Á và Mỹ.

Từ Atlanta (Mỹ) đến T.P Hồ Chí Minh, KMS Technology đang mở rộng nguồn nhân lực tại khu vực miền trung với văn phòng đầu tiên tại Đà Nẵng. Chi nhánh KMS Đà Nẵng sau 1.5 năm vận hành và phát triển, hiện đang ngày càng lớn mạnh và trên hành trình trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất miền Trung.