NHÀ TÀI TRỢ BẠC CUỘC THI GDG DEVFEST MIENTRUNG 2021: VNG CORPORATION

Trở lại với năm thứ 6, GDG Devfest MienTrung 2021 vinh dự và trân trọng sự đồng hành của VNG Corporation trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi. Với vai trò là Nhà tài trợ bạc, những hỗ trợ và nguồn lực từ VNG Corporation sẽ tạo nên một mùa Hackathon đầy thành công và nhiều dấu ấn.

Được thành lập vào năm 2004, VNG là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, có mặt tại 5 quốc gia với hơn 4000 nhân sự. Các sản phẩm công nghệ tiên tiến được phát triển bởi chính đội ngũ kỹ sư Việt, như: Zalo, ZaloPay, ZingPlay, Zing MP3, Báo Mới. Hệ sinh thái sản phẩm công nghệ của VNG hiện đang phục vụ hàng trăm triệu người dùng và các tổ chức tại hơn 100 quốc gia. 

Tại VNG, sứ mệnh của chúng tôi là “Kiến tạo công nghệ và Phát triển con người. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn” với 3 giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam: Đón nhận thách thức, Phát triển đối tác và Giữ gìn chính trực. Hiện nay, VNG tập trung nguồn lực phát triển bốn nhóm kinh doanh chủ chốt: Trò chơi trực tuyến, Nền tảng kết nối, Tài chính & Thanh toán, Điện toán đám mây. 

Năm 2020, VNG đạt danh hiệu Top 2 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất do Sinh viên khối ngành CNTT bình chọn. 2 năm liên tiếp, VNG vinh danh tại Top Nơi làm việc tốt nhất Đông Nam Á do Tạp chí HR Asia khảo sát và bình chọn.

Fanpage: 

VNG VÀ 4 NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC

Trò chơi trực tuyến: Là một trong những nhà phát hành game hàng đầu khu vực Đông Nam Á, VNGGames đã và đang nhập khẩu và phân phối các game IP lớn tại Việt Nam và trên toàn khu vực Đông Nam Á. ZingPlay là cổng game giải trí đa nền tảng đầu tiên tại Việt Nam, tập hợp các  các game tự phát triển bởi đội ngũ kỹ sư VNG để phục vụ khách hàng trên nhiều thị trường khắp thế giới.

Nền tảng kết nối: Hệ sinh thái nền tảng kết nối của VNG bao gồm các nền tảng di động và các ứng dụng hỗ trợ người dùng trong các hoạt động hàng ngày như liên lạc (Zalo), nghe nhạc (Zing MP3), phát video (Zing TV), tin tức (Báo Mới), v.v.

Tài chính & Thanh toán: ZaloPay, ví điện tử do VNG phát triển, có chức năng như một nền tảng thanh toán trung gian cho nhiều giao dịch trực tuyến khác nhau. Theo Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư, ZaloPay được bình chọn là hệ sinh thái ví di động đa dạng của Việt Nam.

Điện toán đám mây: VNG Cloud cung cấp cho các doanh nghiệp các dịch vụ và giải pháp điện toán đám mây đạt tiêu chuẩn thế giới, hỗ trợ các doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số. VNG Cloud hiện có nhiều sản phẩm đa dạng như vServer, vCDN, vStorage, vCloudcam, vCloudStack, vMeeting, vCloudDrive, vDB, Digital Workspace.

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA VNG TỔ CHỨC NHẰM KẾT NỐI SINH VIÊN

VNG Tour: Chương trình tham quan doanh nghiệp dành cho sinh viên mọi khối ngành. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên được giao lưu, tìm hiểu về môi trường, văn hóa, con người và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại VNG.Hoạt động hấp dẫn khác: Hội thảo trực tuyến VNG 17h Sharing, Cuộc thi lập trình CodeTour, Sự kiện chạy bộ vì cộng đồng UpRace và các hoạt động giao lưu khác do nhà trường phối hợp tổ chức,..