NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG CUỘC THI GDG DEVFEST MIENTRUNG 2021: FPT SOFTWARE

Trở lại với năm thứ 6, GDG Devfest MienTrung 2021 vinh dự và trân trọng sự đồng hành của FPT Software trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi. Với vai trò là Nhà tài trợ đồng, những hỗ trợ và nguồn lực từ FPT Software sẽ tạo nên một mùa Hackathon đầy thành công và nhiều dấu ấn.

FPT Software thành lập năm 1999, là công ty thành viên của FPT, Tập đoàn Công nghệ hàng đầu của Việt Nam. Sau hai thập kỷ dẫn đầu thị trường Đông Nam Á trên mảng cung cấp dịch vụ, sản xuất phần mềm, FPT Software chuyển hướng chiến lược vào chuyển đổi số từ năm 2019 và hướng đến mục tiêu doanh nghiệp tỷ đô trong mảng cung ứng dịch vụ công nghệ và chuyển đổi số vào năm 2024.


FPT Software cung cấp trọn gói các dịch vụ từ tư vấn, triển khai chuyển đổi số toàn diện đến phát triển phần mềm và bảo trì, chuyển đổi ứng dụng, dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, robot “ảo” tự động thực hiện tác vụ, điện toán đám mây, công nghệ chuỗi khối và bảo mật.v.v. trong nhiều lĩnh vực, trong đó tập trung vào Tài chính ngân hàng, Sản xuất, Hàng không vũ trụ, Công nghệ ô tô, Vận tải và cung ứng. Công ty đã và đang cung cấp dịch vụ cho hơn 700 khách hàng là các tập đoàn lớn trên phạm vi toàn cầu, trong đó có khoảng 100 khách hàng nằm trong danh sách Fortune Global 500. Hiện FPT Software có hơn 20.000 nhân sự làm việc tại 57 văn phòng thuộc 26 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.


Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.fpt-software.com/