NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CUỘC THI GDG DEVFEST MIENTRUNG 2021: TAG VENTURES

Trở lại với năm thứ 6, GDG Devfest MienTrung 2021 vinh dự và trân trọng sự đồng hành của Tag Ventures trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi. Với vai trò là Nhà tài trợ vàng, những hỗ trợ và nguồn lực từ Tag Ventures sẽ tạo nên một mùa Hackathon đầy thành công và nhiều dấu ấn.

Được thành lập từ năm 2019 TAG Ventures tự hào là quỹ đầu tư mạo hiểm uy tín đã hỗ trợ và chắp cánh thành công nhiều dự án blockchain tiềm năng tại thị trường trong nước và quốc tế.

Với sứ mệnh nâng tầm cho các dự án có triển vọng bứt phá ra phạm vi thế giới cùng với tiêu chí WIN – WIN luôn là kim chỉ nam của TAG Ventures trong nỗ lực hỗ trợ tới từng nano centimet giúp đối tác phát triển và hoàn thiện một cách tốt nhất với nguồn lực và chi phí tối ưu. 

TAG Ventures, với trọng tâm, cung cấp các gói đầu tư, giải pháp hỗ trợ và tư vấn vận hành cũng như bảo trợ về truyền thông đã và đang là đòn bẩy tạo nên nhiều cơ hội cho các dự án blockchain trải dài trên các lĩnh vực khác nhau như Unbound, Kambria, Enjinstarter… Đặc biệt trong thời gian gần đây, TAG Ventures đã đồng hành cùng nhiều dự án Game NFT nổi bật như Wanaka Farm, Step Hero, Pegaxy… Với dự án Wanaka Farm và Stephero đã có hơn 100 nghìn thành viên đang hoạt động tích cực trong nhóm chính thức .

Bên cạnh đó, TAG Ventures là một môi trường làm việc trẻ trung và năng động với tập hợp của các cá nhân giàu kiến thức, kinh nghiệm, nhanh nhạy, ham học hỏi và tràn đầy sức sáng tạo để hoàn mình và hội nhập với nền công nghiệp blockchain mới mẻ và đang trên đà phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

TAG Ventures hận hạnh được đồng hành cùng GDG DevFest Miền Trung 2021 với hy vọng sẽ tìm kiếm, ươm mầm và nuôi dưỡng các “hạt giống” dự án công nghệ tiềm năng trong lĩnh vực Fintech & Blockchain trong thời gian sắp tới.

TAG Ventures official social channels:

📢 News: t.me/taggroupchannel

👥 Chat Room: t.me/TAGVietnam

🔵 facebook.com/tagventures.fund

      https://www.facebook.com/groups/tagvietnam
🌀 twitter.com/TAGVenturesVN

🌐 wetag.xyz
    tagventures.fund

📩  contact@tagventures.fund