Nhìn lại sự kiện Google Cloud Next MienTrung 2018

Khép lại Google Cloud Next MienTrung 2018!

Sự kiện Google Cloud Next MienTrung 2018 năm nay diễn ra vào ngày 15/09/2018 vừa qua tại Công viên Phần mềm Đà Nẵng, số 02 Quang Trung, TP Đà Nẵng đã thu hút đông đảo các bạn là sinh viên CNTT của các trường Đại học, Cao đẳng tham gia.Google Cloud Next 2018

Google Cloud Next là sự kiện thường niên của Google nhằm công bố những sản phẩm Cloud mới của Google. Bên cạnh đó còn có các bài thuyết trình chuyên sâu về các lĩnh vực và sản phẩm Greatest Common Factor đã và sẽ ra mắt. Năm nay, Cloud Next MienTrung 18 đã mang đến những chia sẻ mới nhất về Google Cloud Platform bao gồm: Machine Learning and AI, Data analytics, Databases, IoT, Mobility & Device, Security…

Năm 2018, Google Cloud Next đến với Đà Nẵng qua những nội dung chia sẻ thiết thực về chủ đề Machine Learning từ các diễn giả là các chuyên gia trong ngành CNTT trong nước. 

Anh Nguyễn Bá Ngọc - Founder Google Developer Group Hà Nội
Sự tham gia chia sẻ của Anh Nguyễn Bá Ngọc – Founder Google Developer Group Hà Nội

Toàn cảnh sự kiện Google Cloud Next MienTrung 2018

Bắt đầu sự kiện, chị Nguyễn Thị Phương Nhi – Founder Google Developer Group MienTrung đã giới thiệu chương trình và sứ mệnh mà Google Developer Group MienTrung đem đến cho cộng đồng Lập trình viên.

Chị Nguyễn Thị Phương Nhi - Founder Google Developer Group MienTrung
Chị Nguyễn Thị Phương Nhi – Founder Google Developer Group MienTrung

Tiếp sau đó, các diễn giả đã có phần giới thiệu người dùng những chủ đề chuyên sâu về Machine Learning nhằm giúp người tham gia hiểu sâu và tiếp cận với những công nghệ mới nhất của Google.

Anh Trần Thế Vũ (Tiến sĩ Công nghệ thông tin, Trưởng phòng Đào tạo, Viện nghiên cứu và đào tạo Việt - Anh, Đại học Đà Nẵng)
Đến với sự kiện Cloud Next MienTrung 18, Anh Trần Thế Vũ (Tiến sĩ Công nghệ thông tin, Trưởng phòng Đào tạo, Viện nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng) đã đem đến những phần chia sẻ thú vị về Machine Learning API.
How to build a Convolutional Neural Network (CNN) with TensorFlow
Bài học How to build a Convolutional Neural Network (CNN) with TensorFlow đã được Anh Nguyễn Bá Ngọc giới thiệu và tìm hiểu sâu hơn ngay trong sự kiện.

CODELAB!

Lần đầu tiên cộng đồng công nghệ khu vực Miền Trung được làm quen với mô hình Codelab trong sự kiện này. Các lập trình viên và sinh viên CNTT được Google cung cấp bài học trực tuyến trên Qwiklab về Detect Labels, Faces và Landmarks in Images với Cloud Vision API.

Các thành viên tham gia chương trình mang theo laptop cá nhân cùng thực hiện bài học. Chương trình cũng là nơi giao lưu và trao đổi thông tin, học hỏi và chia sẻ lẫn nhau dưới sự hỗ trợ của đội ngũ lập trình viên cấp cao đến từ các công ty CNTT trên địa bàn Đà Nẵng.

Các bạn được làm quen với mô hình Codelab

Các bạn được làm quen với mô hình Codelab

Các bạn được làm quen với mô hình Codelab

Các bạn được làm quen với mô hình Codelab

Bên cạnh đó chương trình còn có những phần quà hấp dẫn cho các tương tác đến từ người tham dự

Google Cloud Next MienTrung 2018 luôn là một sự kiện thú vị và đặc biệt mà Google Developer MienTrung muốn mang đến cho cộng đồng, làm tiền đề cho sự quay trở lại của DevFest 2018 do Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng DNES, Trung tâm phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng – IID và Google Developer Group MienTrung phối hợp tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *