PHONG VŨ là ai???

Được thành lập vào tháng 4 năm 1997, Phong Vũ lúc đó là một cửa hàng buôn bán máy tính nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh. Qua nhiều năm Phong Vũ đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thông tin liên lạc và giải trí do các hãng sản xuất hàng đầu thế giới.

Đến nay, Công ty Cổ phần Thương mại – Dịch vụ Phong Vũ đã và đang phát triển khắp cả nước với hơn 34 showroom lớn nhỏ, trong đó 2 showroom lớn đã khai trương riêng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong năm 2018 tại:

 • Số 18 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu.
 • Số 29 Nguyễn Lương Bằng, P. Hòa Khánh Bắc, Q Liên Chiểu.

Với sự xuất hiện này, Phong Vũ tự tin thực hiện sứ mệnh đem đến cho khách hàng tại Đà Nẵng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy, là địa chỉ mua sắm thân quen của tất cả khách hàng với 4 loại hình dịch vụ:

 • Cung cấp hơn 6000 sản phẩm tin học viễn thông gồm các nhóm mặt hàng: Laptop, máy tính để bàn, thiết bị tin học, thiết bị văn phòng, thiết bị an ninh, phần mềm bản quyền.
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa & bảo trì máy tính.
 • Cung cấp giải pháp và lắp đặt camera cho doanh nghiệp & hộ gia đình.
 • Cung cấp giải pháp nguồn nhân lực IT trọn gói cho văn phòng khối khách hàng doanh nghiệp.

Phong Vũ – Ươm mầm tài năng trẻ

Trong hơn 22 năm hình thành và phát triển, nhận thấy các bạn sinh viên trong ngành IT cùng các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT chính là những khách hàng thân thiết nhất, là động lực để Phong Vũ phát triển được đến ngày hôm nay.

Phong Vũ trở lại với cương vị nhà tài trợ Technical Supply Partner cho sự kiện GDG DEVFEST MIENTRUNG 2019 không chỉ với mong mỏi có thể đuổi theo kịp thời sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thế giới nhằm hỗ trợ giới trẻ IT có được những công cụ làm việc tốt nhất mà còn mang sứ mệnh song hành với các đơn vị tài trợ trong lĩnh vực CNTT tạo ra nhiều sân chơi bổ ích, bổ trợ về mặt kiến thức, kỹ năng, để các bạn sinh viên cùng nhau học hỏi và kết nối cộng đồng. Hơn thế nữa Phong Vũ còn góp phần đưa đến nhiều giải pháp phần cứng chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng là các nhóm chuyên gia, mentor, các lập trình viên cao cấp đến từ các công ty CNTT trên địa bàn hướng đến sự hiệu quả, tối ưu chi phí cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Phong Vũ cam kết: Tôn trọng tuyệt đối với đối tác và ưu đãi tuyệt đối với khách hàng.

Câu slogan “Mua máy tính – đến Phong Vũ” phần nào đã in đậm trong tâm trí người tiêu dùng với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối, đó là sự thành công lớn nhất mà không phải thương hiệu nào cũng đạt được. 

Phong Vũ với những lợi thế cạnh tranh riêng và độc đáo cùng với chính sách mua hàng ưu đãi toàn hệ thống, tự tin làm nên chuyện trong thời gian sắp tới. Hãy cùng nhau theo dõi những bước chuyển mình tiếp theo của Phong Vũ – doanh nghiệp công nghệ lâu đời mang tinh thần Việt trong thời đại 4.0

Theo dõi Phong Vũ tại

 • Showroom Phong Vũ Đà Nẵng:
 • 29 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  +18 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Facebook: https://www.facebook.com/phongvumtr/
 • Website: https://phongvu.vn/

Trả lời